ชื่อข้อมูลข่าวสาร : ทำบุญหอพักนักศึกษาหญิง
วันที่ประกาศ :  06 ส.ค. 2559
ชื่อประเภทข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม -- Rmutto.chan News

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2559 หอพักนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก วิทยาเขตจันทบุรี ได้จัดทำบุญประจำปี มีการถวายภัตตาหารเพลแด่พระภิกษุสงฆ์จำนวน 9 รูป โดยมีนายธำรงค์ แจงเชื้อ ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตจันทบุรี เป็นประธานในพิธีและมีนักษาศึกษาใหม่เข้าร่วมในการทำบุญครั้งนี้เป็นจำนวนมาก.ดูภาพกิจกรรมทั้งหมด คลิ๊กที่นี่